Trong làn sóng tài trợ cho các đội bóng, Aston Villa đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ. Đặc biệt, gần đây CLB này đã ký hợp đồng với thương hiệu BK8, trở thành đối tác chính và đối tác tài trợ áo thi đấu với hợp đồng kéo dài 3 năm. Hợp tác này không chỉ giúp đem lại lợi ích cho cả hai bên mà còn góp phần vào quỹ từ thiện địa phương Birmingham.

Aston Villa - Đội bóng mạnh của Anh với đối tác tài trợ BK8

Aston Villa và BK8 – Một liên kết chiến lược

Hợp tác mới và cam kết từ thiện

Hợp tác giữa Aston Villa và BK8 không chỉ là về thể thao, mà còn về sứ mệnh từ thiện. Thương hiệu BK8 cam kết đóng góp vào quỹ từ thiện địa phương Birmingham, giúp cộng đồng nơi mà đội bóng đang hoạt động.

Aston Villa và sự kiện ra mắt

Nhân dịp hợp tác mới, các FC của Aston Villa, đặc biệt là tại Việt Nam, đã tổ chức nhiều hoạt động ra mắt để thu hút người hâm mộ và tạo dấu ấn cho thương hiệu. Các hoạt động này bao gồm roadshow với dàn PG xinh đẹp đi cùng các siêu xe moto, cùng với các hot tiktoker dancing mặc đồng phục mới nhất của CLB.

Sự đầu tư chỉnh chu và nghiêm túc

Sự kiện ra mắt lần này được đầu tư chỉnh chu, nghiêm túc từ cả hai bên. Aston Villa và BK8 hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu và tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Sự kiện được tổ chức đầy chuyên nghiệp từ các chi tiết nhỏ nhất cho đến tổ chức sự kiện lớn.

Sự phát triển trong tương lai

Sự hợp tác giữa Aston Villa và BK8 chưa dừng lại ở đây. Trong tương lai gần, hai bên sẽ tiếp tục xuất hiện tại nhiều sự kiện, đồng hành cùng nhau phát triển thương hiệu tại thị trường Châu Á. Điều này không chỉ mở rộng thị trường cho đối tác mà còn đem lại lợi ích lớn cho cả hai bên, tạo nên mối quan hệ hợp tác thuận lợi.

Kết

Aston Villa – một đội bóng mạnh mẽ của Anh, đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ. Hợp tác với thương hiệu BK8 không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn góp phần vào công tác từ thiện. Những hoạt động ra mắt tại Việt Nam đã thể hiện cam kết của cả đội bóng và đối tác đối với sự phát triển thương hiệu cũng như từ thiện trong cộng đồng.

Ưu Đãi Đặc Biệt Cho Người Hâm Mộ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Giảm 50% các gói cước Ứng dụng MyTV Chuẩn hoặc Nâng cao khi đăng ký vào T6 & T7 hàng tuần. CTKM diễn ra từ 01/8 đến 31/8/2023. Đăng ký ngay!

Bài viết liên quan

Phim Civil War Official Trailer

Phim kể về một người phụ nữ trẻ tên là Harper (Kirsten Dunst), người đang [...]

Phim Dune: Part Two Official Trailer #3

Dune: Part Two là phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng Dune [...]

Phim Godzilla x Kong: The New Empire Official Trailer

Bộ phim là phần tiếp theo của "Godzilla vs. Kong" (2021), tiếp tục câu chuyện [...]

Phim Furiosa: A Mad Max Saga Trailer #1

Furiosa là một bộ phim hành động phiêu lưu độc lập lấy bối cảnh trong [...]

Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV trong tháng 12: Cơ hội trải nghiệm truyền hình giải trí đỉnh cao với giá cực hời

MyTV triển khai chương trình khuyến mại giảm 50% tất cả các gói cước Ứng [...]

Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/2024: Xem trực tiếp, không phát sinh thêm phí trên MyTV

Mùa giải Ngoại hạng Anh 2023/2024 đã chính thức khởi tranh. Người hâm mộ bóng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *