Ưu Đãi Hấp Dẫn Cho Cả Khách Hàng Mới Và Khách Hàng Cũ

Từ ngày 07/7/2023 đến ngày 31/8/2023, VNPT Money hân hạnh triển khai chương trình “Ưu Đãi Thanh Toán Nước” đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng tài khoản VNPT Money. Chương trình áp dụng cho khách hàng có tài khoản ví VNPT Pay định danh và liên kết ngân hàng, hoặc khách hàng có tài khoản Mobile Money định danh thông tin theo quy định. Đặc biệt, chương trình mở rộng phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

Chương Trình "Ưu Đãi Thanh Toán Nước" Của VNPT Money Cho Khách Hàng

Ưu Đãi Cho Bạn

Bạn MớiBạn Cũ
Ưu đãi10.000đ5.000đ
Nhập mãNNEWQ3NOLDQ3
Hóa đơn tối thiểu100.000đ100.000đ

Theo chương trình, khách hàng mới đăng ký tài khoản VNPT Money trong thời gian triển khai (chưa từng sở hữu tài khoản VNPT Pay và Mobile Money) sẽ có cơ hội nhận được một voucher trị giá 10.000đ để hỗ trợ thanh toán hóa đơn nước với giá trị tối thiểu là 100.000đ. Để được nhận voucher này, khách hàng chỉ cần nhập mã “NNEWQ3” khi đăng ký tài khoản.

Đối với khách hàng đã từng sử dụng tài khoản VNPT Money trước thời gian triển khai (khách hàng đã có một trong hai tài khoản VNPT Pay hoặc Mobile Money), họ sẽ được nhận một voucher trị giá 5.000đ để hỗ trợ thanh toán hóa đơn nước với giá trị tối thiểu là 100.000đ. Để nhận voucher này, khách hàng chỉ cần nhập mã “NOLDQ3” khi tham gia chương trình.

Thông Tin Quan Trọng

Lưu Ý:

 • Tất cả voucher khuyến mại chỉ áp dụng cho các giao dịch thanh toán bằng nguồn tiền từ ví VNPT Pay hoặc Mobile Money, hoặc tài khoản liên kết (không bao gồm thanh toán tự động).
 • Mỗi khách hàng (với số điện thoại và CMND/CCCD/Hộ chiếu duy nhất) chỉ được nhận một lần khuyến mại tương ứng với việc nhập thành công một mã khuyến mại của chương trình này.

Quy Định Về Voucher:

 • Tất cả voucher khuyến mại chỉ áp dụng cho các giao dịch thanh toán bằng nguồn tiền từ ví VNPT Pay hoặc Mobile Money, hoặc tài khoản liên kết (không bao gồm thanh toán tự động).
 • Hạn sử dụng của mỗi voucher là N+15 ngày (N: số ngày từ khi voucher được tặng). Sau thời hạn này, những voucher chưa được sử dụng sẽ bị thu hồi.
 • Thời gian tặng voucher sẽ diễn ra trong vòng 48 giờ sau khi khách hàng đáp ứng đủ điều kiện của chương trình.
 • Khi sử dụng voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư tài khoản VNPT Money > 0đ và đủ để thanh toán phần giá trị còn thiếu, đồng thời duy trì liên kết ngân hàng (nếu thanh toán bằng nguồn tiền từ ví VNPT Pay).
 • Voucher không được chuyển nhượng, tặng, hoặc quy đổi thành tiền mặt.
 • Mỗi thẻ voucher chỉ áp dụng cho một giao dịch thanh toán và ngược lại.
 • Trong trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị của thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị của thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư trong tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu.

Quy Định Chung Của Chương Trình:

 • Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên trang web https://vnptmoney.vn/web. Những voucher đã phát hành nhưng chưa được sử dụng sẽ bị khoá hoặc thu hồi và VNPT Money không hoàn tiền cho những voucher này.
 • Mỗi khách hàng (với số điện thoại và CMND/CCCD/Hộ chiếu duy nhất) chỉ được nhận một lần khuyến mại tương ứng với việc nhập thành công một mã khuyến mại trong suốt chương trình.
 • Các giao dịch đã sử dụng voucher thành công, nếu khách hàng muốn hoàn/hủy giao dịch, VNPT Money sẽ không hoàn lại voucher đã sử dụng dưới mọi hình thức. Số tiền khuyến mại của giao dịch bị hoàn/hủy sẽ được hoàn về tài khoản khuyến mại của VNPT Money.
 • Trong trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money, khách hàng sẽ được hoàn bù thẻ voucher đúng giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận, và thẻ này có thời hạn sử dụng là N+15 ngày (N: số ngày tặng bù voucher).
 • Thời gian tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ khi kết thúc hạn sử dụng của voucher cuối cùng. Thời gian xử lý khiếu nại là trong vòng 72 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin khiếu nại. Sau thời hạn này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại.
 • VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
 • Trong mọi trường hợp khiếu nại hoặc tranh chấp, quyết định cuối cùng thuộc về VNPT Money.

Thông Tin Liên Hệ

Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng online lên tới 20 triệu đồng, giải ngân ngay tức thì

Vay tiêu dùng online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt [...]

Ưu đãi cực khủng – Quét bay hóa đơn viễn thông VNPT

Thanh toán hóa đơn viễn thông VNPT qua VNPT Money ngay hôm nay để nhận [...]

Khuyến mại cực khủng từ VNPT Money trong tháng 11

VNPT Money tung loạt khuyến mại hấp dẫn trong tháng 11, mang đến cơ hội [...]

VNPT Money: Cơ hội tiết kiệm tối đa khi thanh toán hóa đơn, nạp thẻ

VNPT Money là ứng dụng thanh toán di động của Tập đoàn Bưu chính Viễn [...]

VNPT Money tung ưu đãi hoàn tiền 20.000 đồng khi thanh toán điện, nước

Nhằm khuyến khích người dân sử dụng các dịch vụ thanh toán điện tử, VNPT [...]

Thanh toán học phí qua VNPT Money: Nhanh chóng, tiện lợi

Thanh toán học phí là một trong những khoản chi phí quan trọng đối với [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *