Dễ dàng đăng ký, dễ dàng quản lý các giao dịch với khách hàng và gia tăng lợi nhuận khi trở thành đối tác bán hàng của VNPT Money. Cùng với đó, các đối tượng khách hàng là hộ kinh doanh nhỏ như hàng quán, cửa hàng tạp hóa, quán nước thực hiện việc thanh toán không chạm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Mặc dù mới được ra mắt cách đây chưa lâu, tiền di động Mobile Money nói riêng và hệ sinh thái tài chính số VNPT Money nói chung đã chứng minh được sự tiện ích và thuận lợi đối với người dân tại hầu khắp cả nước.

Mua một chiếc thẻ điện thoại mệnh giá thấp, thanh toán suất ăn hay thậm chí mua một gói trà, ly cà phê cũng trở nên dễ dàng hơn, gạt bỏ được những ưu phiền mang tên tiền mặt. Đó cũng là lý do vì sao, tốc độ mở mới, đăng ký trở thành thành viên điểm thanh toán VNPT Money liên tục tăng nhanh thời gian vừa qua.

Được đánh giá là tiện ích dành cho tất cả mọi khách hàng, tính năng “Cửa hàng của tôi” được VNPT Money triển khai, tận dụng ưu thế có thể sử dụng mà không cần phải có tài khoản ngân hàng, dễ dàng thanh toán cho những hóa đơn dịch vụ có giá trị nhỏ chỉ từ vài nghìn đồng trở đi. Từ những người buôn bán nhỏ lẻ, tiệm tạp hóa, quán nước ven đường cho tới các hệ thống cửa hàng lớn đều có thể áp dụng.

Tích hợp trên ứng dụng VNPT Money, tính năng “Cửa hàng của tôi” được nghiên cứu và phát triển để bất cứ điểm bán hàng nào, người dân kinh doanh nhỏ lẻ nào cũng đều có thể trở thành một điểm thanh toán không chạm, là đối tác bán hàng của VNPT Money, phù hợp với xu thế của thời đại 4.0.

Với tính năng này, chủ các cửa hàng, điểm bán hàng có thể sử dụng VNPT Money làm công cụ quản lí cho các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt thông qua mã VNPT Money QR, hỗ trợ hiệu quả cho việc triển khai kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Ứng dụng không chỉ giúp giảm thiểu rủi ro mất mát khi sử dụng tiền mặt, tránh nhầm lẫn khi thanh toán mà việc quản lý bán hàng, doanh thu cũng trở nên dễ dàng hơn khi mọi giao dịch đều được lưu trữ trên ứng dụng.

Đặc biệt, với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, kể từ khi hệ sinh thái số VNPT Money đi vào hoạt động, VNPT cũng liên tục làm việc với các đối tác của mình để đem đến những ưu đãi hấp dẫn.

Điều này không chỉ tạo ra thói quen thanh toán chi tiêu mới, an toàn hơn mà còn góp phần thúc đẩy quá trình số hóa quốc gia một cách nhanh chóng, ai cũng được tiếp cận các dịch vụ tài chính số, ai cũng có thể trở thành những công dân số.

Để đăng ký sử dụng tính năng “Cửa hàng của tôi”, khách hàng chỉ cần truy cập App VNPT Money trên thiết bị, chọn mục “Cá nhân”, sau đó chọn Đăng ký điểm chấp nhận thanh toán, Cập nhật thông tin “Cửa hàng của tôi” và làm theo hướng dẫn.

Để có thông tin về các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng VNPT Money trong tháng 12 này, khách hàng có thể truy cập https://vnptmoney.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 18001091 (nhánh 3) để được nhân viên VNPT hướng dẫn, hỗ trợ.

Nguồn: vnpt.com.vn

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng online lên tới 20 triệu đồng, giải ngân ngay tức thì

Vay tiêu dùng online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt [...]

Ưu đãi cực khủng – Quét bay hóa đơn viễn thông VNPT

Thanh toán hóa đơn viễn thông VNPT qua VNPT Money ngay hôm nay để nhận [...]

Khuyến mại cực khủng từ VNPT Money trong tháng 11

VNPT Money tung loạt khuyến mại hấp dẫn trong tháng 11, mang đến cơ hội [...]

VNPT Money: Cơ hội tiết kiệm tối đa khi thanh toán hóa đơn, nạp thẻ

VNPT Money là ứng dụng thanh toán di động của Tập đoàn Bưu chính Viễn [...]

VNPT Money tung ưu đãi hoàn tiền 20.000 đồng khi thanh toán điện, nước

Nhằm khuyến khích người dân sử dụng các dịch vụ thanh toán điện tử, VNPT [...]

Thanh toán học phí qua VNPT Money: Nhanh chóng, tiện lợi

Thanh toán học phí là một trong những khoản chi phí quan trọng đối với [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *