Jungkook, một thành viên quen thuộc trong nhóm nhạc BTS đình đám, vừa có cuộc trò chuyện vui vẻ với người hâm mộ qua nền tảng Weverse trong cuối tuần vừa qua. Trong buổi trò chuyện này, nam idol đã một lần nữa nhắc nhở người hâm mộ về việc không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của anh.

Jungkook nhắn nhủ người hâm mộ về sự riêng tư và trung thực

Việc không can thiệp vào cuộc sống riêng tư

Trước đó, có những lời chỉ trích đề cập rằng Jungkook nên kiềm chế hơn trong việc phát sóng trực tiếp khi đang uống rượu. Tuy nhiên, Jungkook đã rõ ràng diễn đạt quan điểm của bản thân về vấn đề này. Anh tỏ ra phản ứng tự nhiên và tự tin: “Tôi đoán là mọi người sẽ lại nói rằng tôi uống rượu phải không? Vậy sao? Các bạn có bao giờ uống chăng? Các bạn có nói chuyện sau khi uống không? Hãy tiếp tục cuộc sống một cách tự nhiên đi”.

Jungkook quả quyết rằng anh sẽ tiếp tục sống cuộc sống theo cách của mình và không để ý đến những ý kiến trái chiều. Anh thông báo đến người hâm mộ rằng không cần phải lo lắng về vấn đề này. Điều này thể hiện sự độc lập và quyết đoán của nam ca sĩ trẻ.

Sự ủng hộ từ người hâm mộ

Đáng chú ý rằng, những người hâm mộ cũng đã lên tiếng ủng hộ và đồng tình với quyết định của Jungkook. Mặc dù anh không phải là người nói chuyện khéo léo nhất, nhưng Jungkook luôn được khen ngợi về tính trung thực và lòng biết ơn của mình đối với fan hâm mộ. Sự chân thành này đã chinh phục được trái tim của rất nhiều người.

Jungkook tỏ lòng biết ơn dành cho người hâm mộ

Trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ, nam ca sĩ sinh năm 1997 đã thể hiện sự tôn trọng và biết ơn đối với tất cả sự ủng hộ mà khán giả dành cho anh. Anh nhấn mạnh rằng anh đã từng nói điều này trong một cuộc phỏng vấn trước đó. Jungkook muốn chăm sóc và gửi những lời yêu thương đến người hâm mộ, và anh rất biết ơn tình cảm đáng quý mà fan hâm mộ dành cho mình.

Tổng kết

Jungkook, thành viên của nhóm nhạc BTS nổi tiếng, đã có cuộc trò chuyện thân mật với người hâm mộ thông qua nền tảng Weverse. Trong buổi trò chuyện này, anh nhắc nhở fan hâm mộ về việc không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của mình. Jungkook quả quyết rằng anh sẽ sống cuộc sống theo cách của mình và không để ý đến những lời chỉ trích. Người hâm mộ đã ủng hộ và đồng tình với quyết định của anh, và họ luôn đánh giá cao tính trung thực và lòng biết ơn của Jungkook dành cho họ.

Bài viết liên quan

Phim Civil War Official Trailer

Phim kể về một người phụ nữ trẻ tên là Harper (Kirsten Dunst), người đang [...]

Phim Dune: Part Two Official Trailer #3

Dune: Part Two là phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng Dune [...]

Phim Godzilla x Kong: The New Empire Official Trailer

Bộ phim là phần tiếp theo của "Godzilla vs. Kong" (2021), tiếp tục câu chuyện [...]

Phim Furiosa: A Mad Max Saga Trailer #1

Furiosa là một bộ phim hành động phiêu lưu độc lập lấy bối cảnh trong [...]

Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV trong tháng 12: Cơ hội trải nghiệm truyền hình giải trí đỉnh cao với giá cực hời

MyTV triển khai chương trình khuyến mại giảm 50% tất cả các gói cước Ứng [...]

Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/2024: Xem trực tiếp, không phát sinh thêm phí trên MyTV

Mùa giải Ngoại hạng Anh 2023/2024 đã chính thức khởi tranh. Người hâm mộ bóng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *