Jungkook, một thành viên quen thuộc trong nhóm nhạc BTS đình đám, vừa có cuộc trò chuyện vui vẻ với người hâm mộ qua nền tảng Weverse trong cuối tuần vừa qua. Trong buổi trò chuyện này, nam idol đã một lần nữa nhắc nhở người hâm mộ về việc không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của anh.

Jungkook nhắn nhủ người hâm mộ về sự riêng tư và trung thực

Việc không can thiệp vào cuộc sống riêng tư

Trước đó, có những lời chỉ trích đề cập rằng Jungkook nên kiềm chế hơn trong việc phát sóng trực tiếp khi đang uống rượu. Tuy nhiên, Jungkook đã rõ ràng diễn đạt quan điểm của bản thân về vấn đề này. Anh tỏ ra phản ứng tự nhiên và tự tin: “Tôi đoán là mọi người sẽ lại nói rằng tôi uống rượu phải không? Vậy sao? Các bạn có bao giờ uống chăng? Các bạn có nói chuyện sau khi uống không? Hãy tiếp tục cuộc sống một cách tự nhiên đi”.

Jungkook quả quyết rằng anh sẽ tiếp tục sống cuộc sống theo cách của mình và không để ý đến những ý kiến trái chiều. Anh thông báo đến người hâm mộ rằng không cần phải lo lắng về vấn đề này. Điều này thể hiện sự độc lập và quyết đoán của nam ca sĩ trẻ.

Sự ủng hộ từ người hâm mộ

Đáng chú ý rằng, những người hâm mộ cũng đã lên tiếng ủng hộ và đồng tình với quyết định của Jungkook. Mặc dù anh không phải là người nói chuyện khéo léo nhất, nhưng Jungkook luôn được khen ngợi về tính trung thực và lòng biết ơn của mình đối với fan hâm mộ. Sự chân thành này đã chinh phục được trái tim của rất nhiều người.

Jungkook tỏ lòng biết ơn dành cho người hâm mộ

Trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ, nam ca sĩ sinh năm 1997 đã thể hiện sự tôn trọng và biết ơn đối với tất cả sự ủng hộ mà khán giả dành cho anh. Anh nhấn mạnh rằng anh đã từng nói điều này trong một cuộc phỏng vấn trước đó. Jungkook muốn chăm sóc và gửi những lời yêu thương đến người hâm mộ, và anh rất biết ơn tình cảm đáng quý mà fan hâm mộ dành cho mình.

Tổng kết

Jungkook, thành viên của nhóm nhạc BTS nổi tiếng, đã có cuộc trò chuyện thân mật với người hâm mộ thông qua nền tảng Weverse. Trong buổi trò chuyện này, anh nhắc nhở fan hâm mộ về việc không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của mình. Jungkook quả quyết rằng anh sẽ sống cuộc sống theo cách của mình và không để ý đến những lời chỉ trích. Người hâm mộ đã ủng hộ và đồng tình với quyết định của anh, và họ luôn đánh giá cao tính trung thực và lòng biết ơn của Jungkook dành cho họ.

Bài viết liên quan

Truyền hình MyTV phát sóng gameshow âm nhạc Hàn Quốc “Fan Pick” có thí sinh Việt Nam tham gia

Truyền hình MyTV chính thức phát sóng gameshow âm nhạc Hàn Quốc Fan Pick, chương [...]

Vòng loại Euro 2024: Khởi tranh lượt trận 5 và 6, trực tiếp trên MyTV

Theo lịch thi đấu, lượt trận 5 và 6 vòng loại Euro 2024 sẽ diễn [...]

Ưu đãi lắp đặt truyền hình MyTV tháng 9/2023 tại Hà Nội

Truyền hình MyTV là dịch vụ truyền hình số tương tác của VNPT, cung cấp [...]

MyTV triển khai chương trình tri ân khách hàng kỷ niệm 14 năm thành lập với hơn 11000 phần quà

Chào quý khách hàng thân mến! Chúng ta hòa mình vào không khí hân hoan [...]

Trải Nghiệm Tuyệt Vời với Giao Diện MyTV 2023

Giao diện MyTV 2023 không chỉ là sự cải tiến về mặt hình thức mà [...]

Brighton và Những Tranh Cãi Về Alexis Mac Allister: Liệu Có Đáng?

Mùa hè năm nay, câu chuyện xoay quanh Brighton đã nhanh chóng trở thành tâm [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *