Wifi đã trở thành một tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của gia đình tại Việt Nam. Khi lựa chọn gói cước wifi, người dùng thường quan tâm đến dung lượng băng thông, tốc độ truy cập, chất lượng dịch vụ và giá cước. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm lại 5 ưu điểm nổi bật của mạng wifi do VNPT cung cấp.

Tốc độ tối thiểu 100Mbps

Trước đây, hầu hết các gia đình chỉ lựa chọn gói wifi với tốc độ truy cập từ 30-50Mbps để đáp ứng nhu cầu vào mạng, đọc báo, và sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên, tốc độ 100Mbps thường chỉ được áp dụng cho các quán game, văn phòng, và công ty.

Mạng Wifi VNPT: 5 Ưu Điểm Vượt Trội Cho Gia Đình

Để đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của các thành viên trong gia đình, VNPT đã cung cấp các gói cước wifi với tốc độ tối thiểu 100Mbps. Điều này cho phép người dùng truy cập internet, chơi game, xem phim trực tuyến và truyền tải dữ liệu nhanh chóng.

Phủ sóng wifi xuyên tường với Wifi Mesh

Khách hàng sử dụng các gói cước Internet tốc độ cao của VNPT được trang bị thiết bị wifi hai băng tần, cho phép phục vụ hàng chục thiết bị khác nhau với chất lượng truy cập ổn định. Bằng việc thêm khoản phí chỉ 30.000 đồng mỗi tháng, khách hàng có thể sở hữu thiết bị wifi Mesh với tính năng phát wifi xuyên tường. Điều này giúp loại bỏ các “điểm chết wifi” trong nhà và đáp ứng nhu cầu kết nối thông suốt đối với các căn hộ nhiều phòng hoặc nhà nhiều tầng. Đồng thời, khách hàng cũng có thể đăng ký thêm các thiết bị Camera giám sát an ninh cho gia đình mà không cần trả tiền mua thiết bị ban đầu.

Combo dịch vụ wifi truyền hình và di động tiết kiệm 50% chi phí

Khách hàng không chỉ được trải nghiệm wifi tốc độ cao, mà còn được ưu đãi sử dụng gói Home combo đặc biệt từ VNPT. Gói combo này tích hợp các tiện ích như wifi tốc độ cao, truyền hình 4K và di động (Data 4G/5G), giúp tiết kiệm đến 50% phí sử dụng hàng tháng.

Dịch vụ Truyền hình MyTV 4K của VNPT mang đến cho người dùng gần 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Ngoài ra, dịch vụ GreenNet cũng cho phép các gia đình xây dựng môi trường truy cập Internet lành mạnh thông qua khả năng chặn các trang web, dịch vụ xấu và độc hại.

Dung lượng băng thông lớn và đường truyền quốc tế dự phòng

Với hạ tầng Internet trong nước và quốc tế được đầu tư, VNPT đảm bảo tốc độ kết nối nhanh đến các server quốc tế ngay cả trong giờ cao điểm. Đồng thời, việc dự phòng đến 40% đường truyền quốc tế giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Hạ tầng Internet 10Gb đầu tiên tại Việt Nam

Theo báo cáo của Global Data năm 2022, VNPT là tập đoàn viễn thông có thị phần Internet lớn nhất. Để phục vụ cho nhu cầu chuyển đổi số của quốc gia, VNPT đã ứng dụng các công nghệ cao và đầu tư vào hệ thống hạ tầng mạng lưới hiện đại.

Cùng với đối tác Nokia, VNPT triển khai hạ tầng băng rộng cáp quang tốc độ 10 Gb/s đầu tiên tại Việt Nam. Giai đoạn triển khai ban đầu sẽ kết nối 10.000 hộ gia đình và doanh nghiệp tại 8 tỉnh, thành phố lớn nhất cả nước.

Kết luận

Mạng wifi do VNPT cung cấp mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm vượt trội. Từ tốc độ truy cập tối thiểu 100Mbps, wifi Mesh phủ sóng xuyên tường, combo dịch vụ wifi truyền hình và di động, đến dung lượng băng thông lớn và hạ tầng Internet hiện đại, VNPT không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hãy khám phá và lựa chọn một gói cước phù hợp để trải nghiệm mạng wifi tốc độ cao tại gia đình bạn.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: vnpttelecom.net

Bài viết liên quan

VNPT Tiên Phong Với Công Nghệ XGS-PON: Đột Phá Trong Kết Nối Internet Thế Hệ Mới

VNPT cùng Nokia tiên phong triển khai công nghệ XGS-PON, mang lại tốc độ internet [...]

Lắp Đặt Internet VNPT: Nhận Hai Tầng Ưu Đãi và Khuyến Mãi Hấp Dẫn

Khám phá các gói cước Internet VNPT với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhận thêm [...]

Bảng Giá Lắp Mạng VNPT Tháng 7/2024: Chi Tiết Gói Cước Và Khuyến Mại Hấp Dẫn

Cập nhật bảng giá lắp mạng VNPT tháng 7/2024 với chi tiết các gói cước [...]

Trải Nghiệm Miễn Phí Bộ Mở Rộng Vùng Phủ Wifi Mesh VNPT: Nâng Cấp Internet Tối Ưu

Khám phá chương trình miễn phí trải nghiệm bộ mở rộng vùng phủ Wifi Mesh [...]

Hướng Dẫn Đăng Ký và Lắp Đặt Mạng VNPT Tại Hà Nội – Thông Tin Chi Tiết và Ưu Đãi Hấp Dẫn

Tìm hiểu cách đăng ký và lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội với các [...]

VNPT Bứt Phá Vượt Xa: Đấu Giá Thành Công Băng Tần Vàng 3700 – 3800 MHz Cho Mạng 5G

VNPT chính thức sở hữu "vàng" 5G - băng tần 3700 - 3800 MHz sau [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *