Chào đón mùa lễ Quốc khánh 2/9, VNPT đang mang đến một sự kiện đặc biệt với chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho cả doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân trên sàn thương mại điện tử oneSME. Hãy cùng khám phá những ưu đãi tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ!

Mừng ngày Quốc khánh 2/9, VNPT tưng bừng triển khai chương trình ưu đãi lên tới 50% cho dịch vụ VT-CNTT trên sàn thương mại điện tử oneSME

Chương trình siêu ưu đãi dành riêng cho oneSME

Từ ngày 2/9 đến hết ngày 31/12/2023, VNPT mang đến chương trình siêu ưu đãi trên sàn thương mại điện tử oneSME. Đây là cơ hội hiếm có để doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân tiếp cận và sử dụng các dịch vụ VT-CNTT với mức giảm giá chưa từng thấy. Bạn sẽ được hưởng những ưu đãi vượt trội, giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Một loạt dịch vụ Internet băng thông rộng giảm giá 25%

Hãy chuẩn bị đón nhận sự hạnh phúc với gói dịch vụ Internet băng thông rộng – FiberVNN. Bạn sẽ không chỉ được hưởng mức giảm giá 25%, mà còn nhận thêm nhiều tháng sử dụng miễn phí. Đây thực sự là cơ hội để bạn trải nghiệm internet siêu tốc với chi phí cực kỳ ưu đãi.

Hỗ trợ giao dịch điện tử thông minh và tiết kiệm chi phí

Chương trình ưu đãi không chỉ dừng lại ở đó. VNPT cung cấp một loạt sản phẩm và giải pháp thiết yếu để doanh nghiệp triển khai các giao dịch điện tử thông minh và tiết kiệm chi phí. Hãy tận dụng ưu đãi để đăng ký các gói dịch vụ như phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội VNPT BHXH và gói tích hợp chữ ký số – bảo hiểm xã hội với giá giảm 50%.

Giảm 40% giá cước dịch vụ hóa đơn điện tử TT78 và hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền

Đối với doanh nghiệp có số lượng phát hành hóa đơn hàng ngày lớn, mức ưu đãi giảm giá 40% cho gói cước dịch vụ hóa đơn điện tử TT78 và hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền là một cơ hội không thể bỏ qua. Đây sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa quy trình kế toán của mình.

Tiến xa với dịch vụ điện toán đám mây

Để thành công trong cuộc cách mạng số hóa, không thể thiếu điện toán đám mây. VNPT, với vai trò là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud đầu tiên tại Việt Nam, mang đến dịch vụ Smart Cloud với giá giảm 15% cho gói cước Máy chủ ảo. Đây không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư vào hạ tầng CNTT mà còn đảm bảo an toàn và hiệu quả quản lý dữ liệu.

Tận hưởng sự thuận lợi và tiết kiệm với oneSME

Sàn thương mại điện tử oneSME của VNPT không chỉ là nơi để bạn mua sắm, mà còn là nền tảng giúp bạn dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và giải pháp VT-CNTT thiết yếu. Thay vì mất thời gian “bơi” trong biển thông tin, bạn chỉ cần truy cập oneSME, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm trong các danh mục đã được phân loại một cách rõ ràng.

Kết luận

Chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn từ VNPT chắc chắn sẽ làm hài lòng cả doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân. Tận hưởng cơ hội ưu đãi lên tới 50% cho các dịch vụ VT-CNTT trên oneSME và tham gia vào cuộc cách mạng số hóa của bạn ngay hôm nay!

Ai có thể tham gia chương trình ưu đãi của VNPT trên oneSME?

Tất cả doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân đều có thể tham gia chương trình ưu đãi này.

Chương trình ưu đãi kéo dài đến khi nào?

Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 2/9 đến hết ngày 31/12/2023.

Làm thế nào để đăng ký các dịch vụ trên oneSME?

Bạn có thể truy cập oneSME và lựa chọn sản phẩm, giải pháp mà bạn muốn đăng ký.

Dịch vụ Smart Cloud của VNPT có những ưu điểm gì?

Dịch vụ Smart Cloud của VNPT không chỉ tiết kiệm chi phí đầu tư vào hạ tầng CNTT mà còn mang đến công cụ quản lý dữ liệu an toàn và hiệu quả.

Tại sao nên chọn sàn thương mại điện tử oneSME của VNPT?

oneSME đã chứng minh hiệu quả rõ rệt trong việc giúp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân tiếp cận các sản phẩm VT-CNTT dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Bài viết liên quan

VNPT triển khai chương trình “Đăng ký nhanh tay, vận may sẽ tới” lần thứ 2 trong năm 2023

Từ ngày 12/10 đến 12/11/2023, VNPT triển khai chương trình “Đăng ký nhanh tay, vận [...]

VNPT HKD và OneSME – Giải pháp đổi mới sáng tạo hỗ trợ hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ

VNPT HKD và OneSME là hai giải pháp đổi mới sáng tạo của Tập đoàn [...]

Giải pháp OneSME của VNPT Technology vinh dự lọt top 12 giải pháp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023

OneSME, giải pháp tổng thể đẩy nhanh chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và [...]

Giải pháp số từ sàn thương mại điện tử oneSME: Gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

Sàn thương mại điện tử oneSME đã và đang là một trong những công cụ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *