Sau thời gian dài chờ đợi, dự án cổ trang An Lạc Truyện, mà Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn tham gia, đã chính thức phát sóng tập đầu tiên. Với sự góp mặt của hai diễn viên hàng đầu và đại chế tác S+, bộ phim này đã trở thành trung tâm của sự kỳ vọng từ khán giả. Tuy nhiên, ngay sau khi lên sóng, tác phẩm mới của nữ diễn viên Tân Cương đã gặp phải vô số lời chỉ trích.

Tập đầu tiên của An Lạc Truyện đã bị đánh giá là “phim nghèo”. Dù là một đại chế tác S+, nhưng cả kỹ xảo lẫn màu sắc trong phim đều nhận được những lời chê trách nặng nề. Thậm chí ba diễn viên nổi tiếng trong phim là Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn và Lưu Vũ Ninh cũng đã lộ hàng loạt khuyết điểm trên màn ảnh. Có ý kiến cho rằng, An Lạc Truyện sẽ tiếp tục là một tác phẩm thất bại nữa của Tân Cương trong năm 2023 này.

Theo những thông tin được tiết lộ, đội ngũ chế tác của An Lạc Truyện là một công ty nhỏ không có quá nhiều tiếng tăm. Điều này khiến khán giả càng lo lắng hơn về tương lai của dự án cổ trang này. Ngoài ra, lịch chiếu không ổn định trên Youku cũng là một điểm bất lợi khác khiến cho An Lạc Truyện khó có thể thành công trong quá trình lên sóng.

Dưới đây là những ý kiến đang được thảo luận xôn xao sau khi xem tập 1 của An Lạc Truyện:

Xem tập 1 không nghĩ đây là đại chế tác S+ đâu từ kỹ xảo đến màu phim đều quá tệ

Khán giả phản ánh rằng mặc dù An Lạc Truyện được quảng cáo là một đại chế tác S+, nhưng chất lượng kỹ xảo và màu sắc trong phim lại gây thất vọng. Những yếu tố này đã không đáp ứng được mong đợi của khán giả về một tác phẩm cổ trang hàng đầu.

Phim này chắc có 3 nhân vật trung tâm là đáng để xem chứ những thứ khác thua phim cấp A nữa đó

Một số người cho rằng dù có những khuyết điểm, sự xuất hiện của ba nhân vật chính trong An Lạc Truyện vẫn là điểm thu hút đáng chú ý. Tuy nhiên, những yếu tố khác trong phim không thể sánh ngang với những tác phẩm cấp A khác.

Kỹ xảo có ba xu thật, nhất là đoạn đánh trên tàu, nghe nói bên chế tác là công ty nhỏ

Một trong những khía cạnh nhận được lời khen là kỹ xảo trong phim, đặc biệt là đoạn đánh nhau trên tàu. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng công ty chế tạo phim là một doanh nghiệp nhỏ, điều này gây nghi ngờ về khả năng đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng của một dự án cỡ lớn như An Lạc Truyện.

Chỉ muốn hỏi là đoàn phim vét cạn tiền để trả lương cho diễn viên rồi à? Cái kỹ xảo này, lớp makeup kia xứng đáng S+ sao?

Một ý kiến phản ánh rằng liệu đoàn phim đã tiết kiệm chi phí để trả lương cho các diễn viên hay chưa. Người này cũng đặt câu hỏi về chất lượng kỹ xảo và lớp trang điểm trong phim, liệu chúng có xứng đáng với đánh giá S+ hay không.

Lồng tiếng cũng không khớp nữa, đây thực sự là dự án đáng để mong chờ sao?

Một khán giả phê phán rằng việc lồng tiếng trong phim không đồng bộ, điều này gây thất vọng và đặt câu hỏi về sự đáng mong chờ của dự án An Lạc Truyện.

Hiện tại, cộng đồng đang rất quan tâm và tranh luận về tập đầu tiên của An Lạc Truyện. Cùng chờ đợi xem liệu các tập sau có thể nâng cao chất lượng và thay đổi đánh giá của khán giả hay không.

Bài viết liên quan

Phim Civil War Official Trailer

Phim kể về một người phụ nữ trẻ tên là Harper (Kirsten Dunst), người đang [...]

Phim Dune: Part Two Official Trailer #3

Dune: Part Two là phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng Dune [...]

Phim Godzilla x Kong: The New Empire Official Trailer

Bộ phim là phần tiếp theo của "Godzilla vs. Kong" (2021), tiếp tục câu chuyện [...]

Phim Furiosa: A Mad Max Saga Trailer #1

Furiosa là một bộ phim hành động phiêu lưu độc lập lấy bối cảnh trong [...]

Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV trong tháng 12: Cơ hội trải nghiệm truyền hình giải trí đỉnh cao với giá cực hời

MyTV triển khai chương trình khuyến mại giảm 50% tất cả các gói cước Ứng [...]

Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/2024: Xem trực tiếp, không phát sinh thêm phí trên MyTV

Mùa giải Ngoại hạng Anh 2023/2024 đã chính thức khởi tranh. Người hâm mộ bóng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *