Ngày 27 và 28 tháng 10 năm 2023, VNPT Nam Định đã tổ chức trao thưởng cho 13 khách hàng trúng thưởng chương trình “Sinh nhật vui – Khui quà khủng” do VNPT tổ chức. Chương trình diễn ra từ ngày 15 tháng 8 đến ngày 30 tháng 9 năm 2023 dành cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình MyTV trên địa bàn tỉnh Nam Định.

VNPT Nam Định trao thưởng cho 13 khách hàng trúng thưởng chương trình “Sinh nhật vui – Khui quà khủng”

Tại buổi lễ trao thưởng, đại diện VNPT Nam Định đã trao tặng các giải thưởng cho các khách hàng trúng thưởng. Trong đó, có 3 khách hàng trúng giải Vàng là Tivi Samsung QLED 4K 65 inch, trị giá gần 18 triệu đồng; 10 khách hàng trúng giải Bạc là điện thoại di động 4G Masstel Hapi 20 trị giá gần 1,7 triệu đồng.

Các khách hàng trúng thưởng đều bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi khi nhận được những phần quà giá trị từ VNPT. Khách hàng trúng giải Vàng tại huyện Hải Hậu cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi biết mình trúng giải Vàng trong chương trình này. Đây là một món quà ý nghĩa mà VNPT dành tặng cho khách hàng. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ Truyền hình MyTV của VNPT trong thời gian tới”.

Chương trình “Sinh nhật vui – Khui quà khủng” là hoạt động tri ân khách hàng của VNPT nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập. Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của khách hàng trên địa bàn tỉnh Nam Định. Thông qua chương trình này, VNPT mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VNPT trong suốt thời gian qua.

Một số điểm mới của chương trình “Sinh nhật vui – Khui quà khủng”

  • Chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 20 tỷ đồng, trong đó có 126 giải Vàng là SmartTV Samsung QLED 4K 65 inch và 474 giải Bạc là điện thoại di động 4G Masstel Hapi 20.
  • Chương trình có thể tham gia bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm quay số trúng thưởng trực tiếp trên giao diện dịch vụ MyTV, tham gia minigame trên fanpage VNPT MyTV, hoặc mua thẻ nạp MyTV.
  • Chương trình được tổ chức trên phạm vi toàn quốc, với thời gian diễn ra kéo dài từ ngày 15 tháng 8 đến ngày 30 tháng 9 năm 2023.

Kết luận

Chương trình “Sinh nhật vui – Khui quà khủng” là một hoạt động ý nghĩa của VNPT nhằm tri ân khách hàng. Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của khách hàng trên địa bàn tỉnh Nam Định, và đã góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu VNPT trong mắt khách hàng.

Bài viết liên quan

Phim Civil War Official Trailer

Phim kể về một người phụ nữ trẻ tên là Harper (Kirsten Dunst), người đang [...]

Phim Dune: Part Two Official Trailer #3

Dune: Part Two là phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng Dune [...]

Phim Godzilla x Kong: The New Empire Official Trailer

Bộ phim là phần tiếp theo của "Godzilla vs. Kong" (2021), tiếp tục câu chuyện [...]

Phim Furiosa: A Mad Max Saga Trailer #1

Furiosa là một bộ phim hành động phiêu lưu độc lập lấy bối cảnh trong [...]

Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV trong tháng 12: Cơ hội trải nghiệm truyền hình giải trí đỉnh cao với giá cực hời

MyTV triển khai chương trình khuyến mại giảm 50% tất cả các gói cước Ứng [...]

Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/2024: Xem trực tiếp, không phát sinh thêm phí trên MyTV

Mùa giải Ngoại hạng Anh 2023/2024 đã chính thức khởi tranh. Người hâm mộ bóng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *