Hôn nhân của cặp đôi út Danh và Trâm Anh đang đứng trước nguy cơ tan vỡ do Danh đã biết về quá khứ không mấy tốt đẹp của vợ. Trong tập 39, anh đi uống rượu và có những lời lẽ, hành động xúc phạm Trâm Anh.

Hôn Nhân Của Cặp Đôi Danh - Trâm Anh: Sóng Gió Và Hạnh Phúc

Gánh Nặng Quá Khứ Trong Tập 39

Trong tập 39, Danh đi uống rượu và say khướt. Anh bắt Trâm Anh uống rượu, thậm chí lấy cốc nhét tiền vào giống như những người đàn ông thường bo cho những cô gái làm nghề tiếp rượu khách. Danh còn nói với vợ không biết mình lấy ai về làm vợ khiến Trâm Anh bất ngờ không tin vào tai mình.

Chuyện Tình Cảm Gặp Sóng Gió

Chứng kiến những hành động, lời nói đay nghiến, quá đáng của chồng, Trâm Anh đã cho Danh “ăn” phát tát. Đêm hôm đó, Danh sang phòng của Thành ngủ, khiến cho sáng hôm sau, bé Long mách bà nội chuyện này. Bà Toại liền “tra” Thành có phải hai vợ chồng Danh giận nhau hay không, khiến con trai thứ hai nhăn nhó, không biết trả lời ra sao.

Ông Toại khi dọn hàng cho Phương cũng nghi ngờ, hỏi Công phải có chuyện gì, Danh – Thành mới đi “ăn mảnh” không rủ ông và Công đi cùng.

Có thể nói, những tập tiếp theo của phim sẽ tập trung vào sóng gió của vợ chồng Danh – Trâm Anh. Chuyện tình cảm của cặp đôi bị Khải – người yêu cũ Trâm Anh phá đám. Sóng gió này cũng khiến khán giả nhớ lại đầu phim có chi tiết cặp đôi đi xem bói và được thầy bói khuyên không nên lấy nhau, bởi cặp đôi có cưới thì trước sau cũng ly hôn hoặc đoản mệnh.

Quá Khứ Của Trâm Anh Và Khải

Trong tập 38, vợ Khải xuất hiện, gặp Danh và tiết lộ chuyện chồng mình nhiều lần mua quà đắt tiền tặng cho Trâm Anh. Hơn nữa, trong quá khứ, Trâm Anh còn làm nghề tiếp rượu khách, thậm chí còn vô tình là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của Khải và vợ.

Thực tế, khi làm tiếp rượu, Trâm Anh không hề “mạnh dạn” như những đồng nghiệp khác. Khi gặp phải trường hợp khách không lịch sự, Khải đã ra tay cứu nguy cho cô. Còn chuyện xen vào chuyện tình cảm của vợ chồng Khải, khi ấy Trâm Anh mới 18 tuổi, bị rung động trước sự ga lăng, quan tâm của Khải. Cô cũng không hề hay biết Khải đã có gia đình.

Sau khi đạt được mục đích, Khải bộc lộ bộ mặt thật là gã sở khanh. Hắn coi cô như gái qua đường, không là gì với hắn, còn đưa Trâm Anh tiền và yêu cầu cô không gặp hắn nữa. Biết bị bạn trai lừa, Trâm Anh đã tát Khải rồi quyết định cắt đứt mối quan hệ này.

Mối Liên Kết Hiện Tại

Hiện tại, khi Trâm Anh có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Danh và theo đuổi sự nghiệp diễn viên, thì Khải quay lại dở trò, muốn nối lại tình xưa. Hắn cố tình đầu tư phim và chọn Trâm Anh đóng chính. Sau đó, tặng quà đắt tiền cho cô khiến cô nghĩ đó là fan cuồng. Hắn còn cố tình đặt mua xe chỗ Thành – anh rể Trâm Anh để dần dần hé lộ quá khứ của cô, sai nhân viên mang xe sang đến tận nhà chồng tặng người cũ.

Hỗ Trợ Từ Những Người Thân Yêu

Tất nhiên, Trâm Anh dù rất sợ Khải nhưng đã có hai chị dâu là Phương và Hà. Họ đã cùng nhau giải cứu Trâm Anh khỏi tay Khải, đồng thời quay lại bằng chứng Khải là kẻ xấu, cố tình hãm hại em dâu. Hà còn dọa sẽ mang bằng chứng đó cho vợ Khải xem. Phương cũng không phải dạng vừa, tuyên bố với Khải chị em cô sẽ cho hắn ra bã. Khi Khải định “chuồn” thì Thành xuất hiện cảnh cáo hắn rằng nếu hắn cố tình hãm hại gia đình mình, anh sẽ không để yên.

Hạnh Phúc Hay Sóng Gió?

Có thể thấy, “Gia đình mình vui bất thình lình” đang ở giai đoạn căng thẳng nhất, hơn cả mâu thuẫn từng xảy ra với gia đình Công – Phương, Hà – Thành. Khán giả hy vọng cặp đôi nhanh chóng giải quyết mâu thuẫn để hóa giải những hiểu lầm, bởi Trâm Anh và Danh đều rất yêu nhau, hơn nữa, quá khứ của Trâm Anh đáng thương hơn đáng trách. Khi đó, vì muốn giúp mẹ về tài chính, cô mới làm nghề tiếp rượu. Cô cũng còn quá trẻ để có thể thoát khỏi “nanh vuốt” của một gã sở khanh như Khải.

Bài viết liên quan

Phim Civil War Official Trailer

Phim kể về một người phụ nữ trẻ tên là Harper (Kirsten Dunst), người đang [...]

Phim Dune: Part Two Official Trailer #3

Dune: Part Two là phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng Dune [...]

Phim Godzilla x Kong: The New Empire Official Trailer

Bộ phim là phần tiếp theo của "Godzilla vs. Kong" (2021), tiếp tục câu chuyện [...]

Phim Furiosa: A Mad Max Saga Trailer #1

Furiosa là một bộ phim hành động phiêu lưu độc lập lấy bối cảnh trong [...]

Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV trong tháng 12: Cơ hội trải nghiệm truyền hình giải trí đỉnh cao với giá cực hời

MyTV triển khai chương trình khuyến mại giảm 50% tất cả các gói cước Ứng [...]

Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/2024: Xem trực tiếp, không phát sinh thêm phí trên MyTV

Mùa giải Ngoại hạng Anh 2023/2024 đã chính thức khởi tranh. Người hâm mộ bóng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *