Đầu tuần này, viện truyền thông Hollywood đã xác nhận rằng nhà Sussex đang tập trung vào các dự án sắp tới sau khi bị lãng quên trong danh sách đề cử giải Emmy.

Giải Emmy vừa công bố danh sách đề cử cho các bộ phim xuất sắc được chiếu trong giờ vàng tại Mỹ trong năm nay. Mặc dù phim tài liệu “Harry & Meghan” trên Netflix đã thu hút tổng cộng 81,6 triệu giờ xem, nhưng không được đề cử ở bất kỳ hạng mục nào của giải Emmy. Tin tức này đã khiến Meghan cảm thấy bối rối và buồn.

Nhà Sussex Tập Trung vào Các Dự Án Sắp Tới Sau Khi Bị Emmy Hắt Hủi

Tuy nhiên, theo chuyên gia PR cho các ngôi sao Hollywood, Mayah Riaz, việc không được đề cử “không ảnh hưởng đến sự nghiệp” của nhà Sussex. Họ vẫn tiếp tục tập trung và đam mê trong việc phát triển các dự án hiện tại và tương lai. Riaz nói: “Dù có thể họ đã cảm thấy thất vọng, nhưng đó chỉ là cảm xúc tạm thời, không phải là tận thế”.

“Không được đề cử trong các giải thưởng như Emmy đôi khi có thể là vấn đề nghiêm trọng với nhiều người, nhưng không với Harry và Meghan. Điều này không làm lung lay sự nghiệp của họ”, chuyên gia PR nói thêm với tờ Mirror.

Hơn nữa, Riaz cũng cho biết rằng không thể khẳng định nhà Sussex thực hiện bộ phim với mục đích giành giải thưởng. “Tất nhiên, nếu được đề cử và giành giải thì tuyệt vời. Tuy nhiên, lý do mà họ tham gia sản xuất phim tài liệu trên Netflix không phải vì những đề cử đó. Họ có lý do riêng, một lý do lớn hơn”, nữ chuyên gia nói.

Giải Emmy là một giải thưởng do Viện Nghệ thuật và Khoa học Truyền hình trao tặng, nhằm công nhận những thành tựu của các chương trình truyền hình trong giờ vàng tại Mỹ. Giải thưởng này có ý nghĩa tương đương với Giải Oscar (dành cho điện ảnh), Giải Grammy (dành cho âm nhạc) và Giải Tony (dành cho sân khấu).

Mặc dù bị “phũ” bởi Emmy, phim tài liệu của Harry và Meghan vẫn được đề cử trong hạng mục Phim phi hư cấu được phát trực tuyến hay nhất của Hiệp hội phê bình phim Hollywood (HCA). Ngoài ra, họ tiếp tục sản xuất nội dung theo hợp đồng trị giá 100 triệu USD đã ký với Netflix.

Bài viết liên quan

Phim Civil War Official Trailer

Phim kể về một người phụ nữ trẻ tên là Harper (Kirsten Dunst), người đang [...]

Phim Dune: Part Two Official Trailer #3

Dune: Part Two là phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng Dune [...]

Phim Godzilla x Kong: The New Empire Official Trailer

Bộ phim là phần tiếp theo của "Godzilla vs. Kong" (2021), tiếp tục câu chuyện [...]

Phim Furiosa: A Mad Max Saga Trailer #1

Furiosa là một bộ phim hành động phiêu lưu độc lập lấy bối cảnh trong [...]

Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV trong tháng 12: Cơ hội trải nghiệm truyền hình giải trí đỉnh cao với giá cực hời

MyTV triển khai chương trình khuyến mại giảm 50% tất cả các gói cước Ứng [...]

Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/2024: Xem trực tiếp, không phát sinh thêm phí trên MyTV

Mùa giải Ngoại hạng Anh 2023/2024 đã chính thức khởi tranh. Người hâm mộ bóng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *