Chiều ngày 18/7, Đoàn Thanh niên VNPT đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong 6 tháng đầu năm, đồng thời triển khai nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm 2023.

Bổ nhiệm Bí thư Đoàn Thanh niên VNPT

Tại hội nghị, chị Hoàng Thị Minh Thu, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, đã trao quyết định công nhận chức danh Bí thư Đoàn Thanh niên VNPT cho anh Nguyễn Quang Long trong nhiệm kỳ 2022 – 2027. Anh Nguyễn Quang Long sinh năm 1991, quê quán Hà Nội, và sở hữu trình độ kỹ sư công nghệ thông tin.

Tăng cường công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong VNPT

Trước đó, anh Hoàng Tiến Hưng, Bí thư Đoàn Thanh niên VNPT, đã được bổ nhiệm vào chức vụ Chánh văn phòng Đảng ủy VNPT. Điều này đã được thông qua tại hội nghị lần thứ 4 của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên VNPT khóa XXIII vào ngày 15/6. Đồng chí Hoàng Tiến Hưng, cũng là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, và Bí thư Đoàn Thanh niên VNPT.

Quy trình kiện toàn đội ngũ

Đoàn Thanh niên VNPT đã tiến hành quy trình kiện toàn đội ngũ của mình. Anh Nguyễn Quang Long, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Thanh niên VNPT, vẫn giữ chức danh Bí thư Đoàn Thanh niên VNPT khóa XXIII trong nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Sự phát triển của Đoàn Thanh niên VNPT

Đoàn Thanh niên VNPT hiện có 23 cơ sở Đoàn trực thuộc, với tổng số 4.166 đoàn viên trên toàn quốc. Trong năm nay, với chủ đề “Xung kích trong thực hiện chuyển đổi số”, tuổi trẻ VNPT đã tăng cường các hoạt động bảo vệ tư tưởng của Đảng và đấu tranh chống lại quan điểm sai trái và thù địch trên không gian mạng.

Đồng thời, Ban Thường vụ Đoàn Tập đoàn VNPT cũng đã tập trung hướng dẫn và triển khai phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” và “Phong trào thi đua đăng ký đảm nhận công trình, phần việc thanh niên”. Nhằm phát huy vai trò tiên phong và xung kích của tuổi trẻ VNPT trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.

Bài viết liên quan

VNPT và Agribank Bắc Giang triển khai dịch vụ thu hộ viện phí không dùng tiền mặt

VNPT và Agribank Bắc Giang đã ký kết hợp tác triển khai dịch vụ thu [...]

Hiện đại hóa xuất nhập khẩu qua “Nền tảng cửa khẩu số” của VNPT

Xuất nhập khẩu là một trong những lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế [...]

VNPT đồng hành cùng Phú Yên trong công cuộc chuyển đổi số

VNPT là một trong những doanh nghiệp tiên phong dẫn dắt chuyển đổi số quốc [...]

VNPT tích cực thúc đẩy chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Sơn La

Chuyển đổi số là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh Sơn La [...]

VNPT đặt mục tiêu tạo ra hàng nghìn trợ lý AI “Make in Vietnam”

Tại hội thảo AI4VN 2023, Tập đoàn VNPT đã đặt ra mục tiêu tạo ra [...]

VNPT eKYC: Giải pháp định danh điện tử Việt Nam vượt qua nhiều đối thủ quốc tế về công nghệ AI

Giới thiệu VNPT eKYC là nền tảng định danh điện tử do Tổng công ty [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *