Chương trình khuyến mại “Quán quân Tết – đón lộc vàng” và “Data cực phê – nhận quà công nghệ”

Mới đây, VNPT đã tổ chức lễ trao thưởng chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên “Quán quân Tết – đón lộc vàng” và “Data cực phê – nhận quà công nghệ” tại tỉnh Lai Châu. Đây là cách VNPT tri ân và gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của mình.

Cơ hội trúng thưởng cho khách hàng trên toàn quốc

Chương trình “Quán quân Tết – đón lộc vàng” được tổ chức từ ngày 01/1- 31/3/2023 và chương trình “Data cực phê – nhận quà công nghệ” diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 6/3 – 30/4/2023. Cả hai chương trình này đã thu hút sự quan tâm và tham gia của khách hàng trên toàn quốc.

VNPT trao thưởng cho khách hàng may mắn tại tỉnh Lai Châu

Trong số 63 tỉnh thành, có gần 30 khách hàng may mắn trúng thưởng. Trong đó, tỉnh Lai Châu đã có 3 khách hàng may mắn nhận được những giải thưởng hấp dẫn. Tại huyện Tân Uyên, có 2 khách hàng là Nguyễn Quang Hiệp (tổ dân phố 21, thị trấn Tân Uyên) và Nguyễn Đình Tuấn (bản Đoàn Kết, xã Phúc Khoa). Hai khách hàng này đã nhận được những giải thưởng đặc biệt từ chương trình “Quán quân Tết – đón lộc vàng” và “Data cực phê – nhận quà công nghệ”. Giải thưởng của Nguyễn Quang Hiệp là 1 chỉ vàng SJC 9999, còn Nguyễn Đình Tuấn nhận được một chiếc điện thoại Sam Sung A335G.

Ông Phạm Cao Phong, Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Lai Châu, đã trực tiếp trao thưởng cho các khách hàng may mắn tại huyện Tân Uyên. Ông cũng đã tham gia trao thưởng cho khách hàng Vũ Đình Tuấn (xã San Thàng) tại thành phố Lai Châu.

Sự quan tâm và chăm sóc khách hàng của VNPT

Ông Phạm Cao Phong, Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Lai Châu, trong bài phát biểu tại hai chương trình trao thưởng, đã khẳng định cam kết của VNPT trong việc đảm bảo hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cùng với việc chăm sóc khách hàng. Ông nhấn mạnh rằng khách hàng là người bạn đồng hành và quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, VNPT Lai Châu đã không ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới phục vụ, cải thiện chất lượng dịch vụ và ứng dụng các công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Truyền thông tạo sự hiệu quả cho chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại “Quán quân Tết – đón lộc vàng” và “Data cực phê – nhận quà công nghệ” là những hình thức tri ân khách hàng của VNPT. Nhờ vào việc quảng bá thông tin một cách hiệu quả, các chương trình này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Sự tăng trưởng và thành công của VNPT không chỉ dựa trên việc cung cấp dịch vụ tốt mà còn phụ thuộc vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tin cậy với khách hàng.

Kết luận

Chương trình khuyến mại “Quán quân Tết – đón lộc vàng” và “Data cực phê – nhận quà công nghệ” của VNPT tại tỉnh Lai Châu đã mang lại niềm vui và sự hài lòng cho nhiều khách hàng may mắn. Đây là minh chứng cho sự quan tâm và chăm sóc tận tâm mà VNPT dành cho khách hàng của mình. Cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ và áp dụng công nghệ tiên tiến, VNPT đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường viễn thông Việt Nam.

Bài viết liên quan

Hướng Dẫn Đăng Ký và Lắp Đặt Mạng VNPT Tại Hà Nội – Thông Tin Chi Tiết và Ưu Đãi Hấp Dẫn

Tìm hiểu cách đăng ký và lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội với các [...]

VNPT Bứt Phá Vượt Xa: Đấu Giá Thành Công Băng Tần Vàng 3700 – 3800 MHz Cho Mạng 5G

VNPT chính thức sở hữu "vàng" 5G - băng tần 3700 - 3800 MHz sau [...]

Lắp mạng Internet VNPT giá rẻ tại Hà Nội: Nhanh chóng, tiết kiệm, ưu đãi hấp dẫn

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ lắp mạng internet VNPT giá rẻ, tốc độ cao [...]

Lắp mạng Internet VNPT cho doanh nghiệp – Bảng giá, khuyến mãi, hướng dẫn chi tiết

Tổng hợp thông tin chi tiết về các gói cước Internet VNPT cho doanh nghiệp, [...]

Lắp mạng VNPT hết bao nhiêu tiền? Cước phí, các quyền lợi, thủ tục mới nhất 2023

Bài viết cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết về chi phí lắp [...]

Lắp mạng VNPT: Hướng dẫn chi tiết, cập nhật, hữu ích

Bài viết cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, cập nhật về dịch vụ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *