4 sản phẩm của Tập đoàn được Vinh danh Top 10 sản phẩm số xuất sắc 2022

Sáng ngày 8/12, Bộ Thông Tin và Truyền thông đã tổ chức Diễn đàn Quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam 2022 (VFTE 2022) với chủ đề: Phát triển bền vững và nâng cao giá trị Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu.

Tại sự kiện, Phó Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngô Diên Hy đã có bài tham luận Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam tăng tốc thực hiện chuyển đổi số Quốc gia. Trong đó nhấn mạnh việc Việt Nam cần kích hoạt được hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở cho cộng đồng doanh nghiệp công nghệ số cùng chung tay xây dựng đất nước.

Trong những năm qua, VNPT đã tích cực tham gia vào hệ sinh thái chuyển đổi số quốc gia, trong đó có việc xây dựng cổng dữ liệu về dân cư, cổng dịch vụ công quốc gia, hệ thống thông tin báo cáo quốc gia…Đồng thời cũng có đóng góp trong thúc đẩy kinh tế số, giúp chuyển đổi số các ngành kinh tế trọng điểm như y tế, giáo dục, nông nghiệp, tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, tiêu dùng,…

Trong khuôn khổ sự kiện, Bộ TT&TT cũng công bố và trao giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam năm 2022. Tập đoàn đã có 4 sản phẩm được vinh danh gồm VNPT ASXH đạt Top 10 Sản phẩm số xuất sắc cho cho Chính phủ số; IoT Platform được xướng tên trong Top 10 Sản phẩm số xuất sắc cho Chính phủ số; VNPT oneSME – Top 10 Sản phẩm số xuất sắc cho Kinh tế số; iGate – Connected Home Gateway -Top 10 Sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số.

Các sản phẩm đạt giải đều được trình diễn ngay tại gian triển lãm của VNPT và thu hút rất đông đại biểu tham gia trải nghiệm.

Nguồn: vnpt.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *