Sáng ngày 18/8/2023, tại địa điểm 75 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội, đã diễn ra một sự kiện đáng chú ý – Lễ Trao Giải thưởng từ chương trình khuyến mại “Data cực phê – Trúng quà công nghệ” của VNPT Hà Nội. Sự kiện này đã tạo cơ hội cho những khách hàng may mắn trúng giải để được hưởng những phần thưởng giá trị và độc đáo từ chương trình.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sự kiện này và những giải thưởng mà khách hàng đã nhận được.

Lễ Trao Giải Thưởng "Data Cực Phê – Trúng Quà Công Nghệ" Của VNPT Hà Nội

Lễ Trao Giải

Lễ trao giải đã diễn ra tại 75 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội, tượng trưng cho sự kiện quan trọng và thú vị này. CBCNV Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã tổ chức một buổi lễ trang trọng để trao giải cho các khách hàng may mắn.

Giải Thưởng Đáng Chú Ý

Sự kiện này không chỉ là cơ hội để trao giải, mà còn là dịp để kết nối và giao lưu giữa khách hàng và đại diện của VNPT Hà Nội.

Giải Nhất – Chiếc Xe Máy Điện Vinfast Evo

Trong số các giải thưởng được trao, đáng chú ý nhất là chiếc xe máy điện Vinfast Evo. Được trao bởi ông Đỗ Văn Thành – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội, hai chiếc xe máy điện Vinfast Evo đã tìm đến những người may mắn nhất. Khách hàng Mai Thế Liêu và Lê Thúy Huyền đã có cơ hội sở hữu những chiếc xe máy điện hiện đại, thân thiện với môi trường.

Các Giải Nhì, Ba và Khuyến Khích

Không chỉ có giải Nhất, chương trình cũng đã trao rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Gần 30 khách hàng đã nhận được các giải Nhì, Ba và Khuyến khích, bao gồm máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7 FE, điện thoại Samsung A33 5G và điện thoại Hapi20. Điều này thể hiện sự đa dạng và phong phú của các phần thưởng, tạo cơ hội cho nhiều người tham gia chương trình.

Chia Sẻ Từ Những Người May Mắn

Khách hàng Mai Thế Liêu, người đã trúng giải Nhất với chiếc xe máy điện Vinfast Evo, không giấu được sự phấn khích: “Cả gia đình tôi luôn tin tưởng nhà mạng VinaPhone để chọn dùng, chúng tôi đã dùng từ những ngày đầu VinaPhone mới thành lập. Mặc dù trong quá trình làm việc tôi đã được trải nghiệm nhiều nhà mạng khác nhau nhưng tôi vẫn trung thành với VinaPhone vì tôi thấy sóng VinaPhone phủ kín toàn quốc và rất khỏe ngay cả khi tôi đi công tác vùng sâu vùng xa, ra nước ngoài công tác vẫn gọi về Việt Nam tốt làm tôi rất yên tâm”.

Chi Tiết Về Chương Trình Khuyến Mại

Chương trình khuyến mại “Data cực phê – Trúng quà công nghệ” diễn ra từ ngày 06/3/2023 đến hết ngày 30/4/2023, dành cho khách hàng thuê bao di động VinaPhone trả trước/trả sau phát triển hoà mạng mới bundle gói cước/đăng ký gói cước có phí từ 20,000 đồng trở lên và thuê bao di động VinaPhone trả trước/trả sau đang hoạt động đăng ký, gia hạn các gói cước có phí từ 20,000 đồng trở lên. Trong thời gian khuyến mại, khách hàng đạt điều kiện sẽ được tham gia quay số xác định trúng thưởng.

Để tri ân khách hàng, VNPT Hà Nội đã và đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Từ chương trình miễn phí chọn số năm sinh cho học sinh, sinh viên chào đón năm học mới, đến chương trình tri ân “Sinh nhật vui – Khui quà khủng”, VNPT Hà Nội đang nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Kết Luận

Lễ trao giải thưởng “Data cực phê – Trúng quà công nghệ” của VNPT Hà Nội đã tạo cơ hội thú vị cho khách hàng trúng giải nhận những phần thưởng giá trị. Không chỉ là một sự kiện trao giải, đó còn là dịp để thể hiện lòng tri ân và kết nối với khách hàng. Chương trình khuyến mại và những phần thưởng độc đáo thể hiện cam kết của VNPT Hà Nội trong việc mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan

VNPT và huyện Yên Bình tiếp tục hợp tác phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số

VNPT và huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp [...]

VNPT ra mắt Trợ lý AI kiến tạo Thành phố thông minh: Tiềm năng và thách thức

Tập đoàn VNPT vừa ra mắt Trợ lý AI với sứ mệnh kiến tạo Thành [...]

VNPT Hà Nội trao tặng 40 suất học bổng cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã trao tặng 40 suất học bổng cho [...]

VNPT Thừa Thiên Huế nỗ lực vượt qua khó khăn, đảm bảo thông tin liên lạc cho người dân trong mùa lũ

Trong bối cảnh lũ lụt lịch sử tại Thừa Thiên Huế, VNPT Thừa Thiên Huế [...]

VNPT Hải Dương và Bưu điện tỉnh Hải Dương hợp tác phát triển sản phẩm, dịch vụ

VNPT Hải Dương và Bưu điện tỉnh Hải Dương vừa ký kết thỏa thuận hợp [...]

VNPT Vĩnh Phúc và Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc hợp tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin

VNPT Vĩnh Phúc và Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc vừa ký kết thỏa thuận hợp [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *