Trong một bước ngoặt mới của cuộc chiến giành quyền nuôi con và chia tài sản, nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie đã đưa ra một cáo trạng đầy tranh cãi chống lại người cũ Brad Pitt. Trên trang tin tức PageSix, ngày 10/7 vừa qua, thông tin về việc Jolie nộp đơn lên tòa án để phản bác tuyên bố của Pitt về việc anh đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh rượu vang Pháp đã lan truyền rộng rãi. Đơn kiện này đã mang đến một sự tranh luận mới trong vụ ly hôn đầy sóng gió của cặp đôi nổi tiếng Hollywood.

Angelina Jolie Gửi Đơn Tố Brad Pitt Sử Dụng Kinh Doanh Rượu Vang Như Chiêu PR

Brad Pitt: Từ Diễn Viên Đến Nhà Sản Xuất Rượu Vang?

Trong đơn khiếu nại, Angelina Jolie lên tiếng cho rằng việc Brad Pitt tự nhận mình là một doanh nhân trong lĩnh vực sản xuất rượu vang là một ý tưởng “lố bịch”. Jolie đã chỉ ra rằng Pitt là một diễn viên chứ không phải nhà sản xuất rượu vang. Theo Jolie, Pitt chỉ tham gia vào công việc kinh doanh rượu vang như một cách để đánh bóng tên tuổi và tạo dựng hình ảnh cá nhân.

Chateau Miraval: Mảnh Đất Gắn Kết Với Cặp Sao

Vấn đề tại trung tâm của tranh chấp này là Chateau Miraval, một biệt thự rượu vang tại Pháp. Chateau Miraval trở thành chủ đề tranh cãi giữa cặp đôi tại tòa án trong quá trình xử lý vụ ly hôn và chia tài sản. Trước khi mua lại, họ đã thuê biệt thự này trong ba năm kể từ năm 2008. Trang web PageSix cũng tiết lộ rằng khi Jolie mua lại Chateau Miraval, Pitt chỉ đóng góp 40% số tiền. Đây cũng là nơi mà cặp đôi đã tổ chức đám cưới vào năm 2014 và nơi mà Jolie tĩnh dưỡng khi mang thai cặp song sinh Knox và Vivienne năm 2008.

Angelina Jolie Lên Tiếng Về Công Việc Kinh Doanh Rượu Của Brad Pitt

Theo thông tin từ các tài liệu liên quan đến vụ kiện, Angelina Jolie đã bày tỏ quan ngại về việc Brad Pitt đang sử dụng công việc kinh doanh rượu vang để tạo ra những dự án không cần thiết và phù phiếm. Jolie cho rằng Pitt đã chi hàng triệu đô la tiền lợi từ nhà máy rượu Chateau Miraval cho những dự án không liên quan, bao gồm việc cải tạo một phòng thu âm. Đơn khiếu nại còn khẳng định rằng Brad Pitt đã nợ công ty riêng của Angelina Jolie số tiền lên đến 350 triệu đô la Mỹ. Hiện tại, Brad Pitt chưa có bất kỳ phản hồi nào về đơn kiện này.

Cuộc Chiến Tranh Cãi Giữa Cặp Sao

Vụ ly hôn giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã trở thành một cuộc chiến không chỉ về việc chia tài sản và quyền nuôi con, mà còn đến việc xác định danh dự và uy tín của cả hai bên. Hai ngôi sao từng có một tình yêu mãnh liệt và đã kết hôn vào năm 2014. Họ cũng có sáu người con chung. Tuy nhiên, vào năm 2016, Angelina Jolie đã đệ đơn ly dị, vì cho rằng có quá nhiều khác biệt không thể hòa giải. Trước đó, Brad Pitt đã kiện Angelina Jolie vào tháng 2/2022 và phải nhận thất bại trong vụ kiện tại tòa án ở Los Angeles vào tháng 7 cùng năm.

Tương Lai Của Brad Pitt Và Angelina Jolie

Tranh chấp về tài sản và quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa có hồi kết. Cả hai đang tiếp tục tranh luận và đưa ra những đề xuất riêng của mình. Trong khi Brad Pitt tiếp tục tham gia vào các dự án điện ảnh, Angelina Jolie cũng không ngừng phát triển sự nghiệp diễn xuất và công việc từ thiện. Dù cuộc chiến này đang tiếp diễn, chắc chắn nó đã và sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của công chúng và truyền thông quốc tế.


Như vậy là Angelina Jolie và Brad Pitt đang tiếp tục cuộc chiến tranh cãi xoay quanh vụ ly hôn đầy phức tạp và đầy tranh chấp. Mọi diễn biến tiếp theo trong vụ việc này sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật.

Bài viết liên quan

Tất tần tật về ưu đãi dịch vụ ký số từ xa VNPT SmartCA dành cho cá nhân mới nhất 2023

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử được tạo bởi tổ chức [...]

Hacker tình cờ phát hiện lỗ hổng trên trang X/Twitter của CIA, cứu cơ quan này khỏi “bàn thua trông thấy”

Mới đây, Kevin McSheehan, một hacker người Mỹ, đã tình cờ phát hiện ra một [...]

Lý do eKYC tiếp tục là giải pháp giúp phát triển bền vững tài chính số

Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển, các dịch vụ tài chính số [...]

Công nghệ điện toán đám mây sẽ là tương lai của thương mại điện tử

Thương mại điện tử (TMĐT) đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc [...]

Thêm Call of Duty: Modern Warfare III Sắp Ra Nhập Vào Danh Sách Game Đa Hệ

Trong một sự phát triển gần đây đã gây sóng gió trong cộng đồng game [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *