Mới đây, VNPT đã được vinh danh là Doanh nghiệp có môi trường công nghệ tốt nhất tại Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2023. Giải thưởng này là sự ghi nhận của cộng đồng đối với những nỗ lực của VNPT trong việc xây dựng và phát triển môi trường công nghệ tiên tiến, hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho nhân viên.

Tập đoàn VNPT: Doanh nghiệp có môi trường công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực viễn thông

Các tiêu chí đánh giá môi trường công nghệ của VNPT

Để được vinh danh là Doanh nghiệp có môi trường công nghệ tốt nhất, VNPT đã đáp ứng được các tiêu chí đánh giá khắt khe của ban tổ chức, bao gồm:

  • Cơ sở hạ tầng công nghệ hiện đại: VNPT sở hữu hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT) hiện đại, tiên tiến, đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Hệ thống này bao gồm các trung tâm dữ liệu, mạng lưới cáp quang, hệ thống máy chủ, hệ thống an ninh mạng,…
  • Công nghệ tiên tiến: VNPT liên tục đầu tư, ứng dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Một số công nghệ nổi bật mà VNPT đang triển khai bao gồm: trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán đám mây (cloud computing), thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR),…
  • Cơ hội học tập và phát triển: VNPT tạo điều kiện cho nhân viên được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Doanh nghiệp cũng có nhiều chính sách hỗ trợ nhân viên tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học.
  • Thái độ và trách nhiệm: VNPT đề cao tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên. Doanh nghiệp cũng có các quy định, chính sách nhằm tạo môi trường làm việc công bằng, minh bạch cho tất cả nhân viên.

Các hoạt động nổi bật của VNPT trong việc xây dựng môi trường công nghệ

VNPT đã triển khai nhiều hoạt động nhằm xây dựng và phát triển môi trường công nghệ tốt nhất cho nhân viên, bao gồm:

  • Đầu tư cơ sở hạ tầng CNTT hiện đại: VNPT đã đầu tư xây dựng nhiều trung tâm dữ liệu, mạng lưới cáp quang, hệ thống máy chủ, hệ thống an ninh mạng,… nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.
  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến: VNPT liên tục đầu tư, ứng dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Một số công nghệ nổi bật mà VNPT đang triển khai bao gồm: trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán đám mây (cloud computing), thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR),…
  • Tạo điều kiện học tập và phát triển: VNPT tạo điều kiện cho nhân viên được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Doanh nghiệp cũng có nhiều chính sách hỗ trợ nhân viên tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học.
  • Tạo môi trường làm việc công bằng, minh bạch: VNPT đề cao tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên. Doanh nghiệp cũng có các quy định, chính sách nhằm tạo môi trường làm việc công bằng, minh bạch cho tất cả nhân viên.

Kết bài

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc xây dựng và phát triển môi trường công nghệ, VNPT đã được cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao. Giải thưởng Doanh nghiệp có môi trường công nghệ tốt nhất là một minh chứng cho những thành quả mà VNPT đã đạt được.

Trong thời gian tới, VNPT sẽ tiếp tục đầu tư, phát triển môi trường công nghệ tiên tiến, hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho nhân viên và doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

VNPT và huyện Yên Bình tiếp tục hợp tác phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số

VNPT và huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp [...]

VNPT ra mắt Trợ lý AI kiến tạo Thành phố thông minh: Tiềm năng và thách thức

Tập đoàn VNPT vừa ra mắt Trợ lý AI với sứ mệnh kiến tạo Thành [...]

VNPT Hà Nội trao tặng 40 suất học bổng cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã trao tặng 40 suất học bổng cho [...]

VNPT Thừa Thiên Huế nỗ lực vượt qua khó khăn, đảm bảo thông tin liên lạc cho người dân trong mùa lũ

Trong bối cảnh lũ lụt lịch sử tại Thừa Thiên Huế, VNPT Thừa Thiên Huế [...]

VNPT Hải Dương và Bưu điện tỉnh Hải Dương hợp tác phát triển sản phẩm, dịch vụ

VNPT Hải Dương và Bưu điện tỉnh Hải Dương vừa ký kết thỏa thuận hợp [...]

VNPT Vĩnh Phúc và Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc hợp tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin

VNPT Vĩnh Phúc và Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc vừa ký kết thỏa thuận hợp [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *