Ngày 24/7 vừa qua, UBND tỉnh Hưng Yên và VNPT tại địa bàn đã tổ chức Lễ khai trương Trung tâm Điều hành thông minh (IOC) của tỉnh Hưng Yên. Trung tâm này có vai trò quan trọng trong việc thu thập, tổng hợp thông tin trên tất cả các lĩnh vực, giúp lãnh đạo tỉnh Hưng Yên chỉ đạo và điều hành hoạt động của tỉnh.

Trung Tâm Điều Hành Thông Minh Tỉnh Hưng Yên (IOC) - "Bộ Não Số" Hỗ Trợ Lãnh Đạo Tỉnh

Tổng Hợp, Chỉ Huy Hoạt Động Kinh Tế – Xã Hội Của Tỉnh

Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh Hưng Yên, còn được gọi là Trung tâm IOC, được coi như một “bộ não số” của tỉnh. Nơi đây tổng hợp, chỉ huy và điều hành toàn bộ hoạt động kinh tế – xã hội của tỉnh thông qua việc thu thập, chuẩn hóa dữ liệu, phân tích và xử lý thông tin. Từ đó, Trung tâm IOC đưa ra các báo cáo, quyết định và chỉ huy các hoạt động của tỉnh, phục vụ đắc lực cho công tác lãnh đạo và chỉ đạo điều hành của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực.

Mục Tiêu Hỗ Trợ Lãnh Đạo Chính Quyền Các Cấp

Trung tâm IOC đặt ra mục tiêu cung cấp cho lãnh đạo chính quyền các cấp cái nhìn toàn diện về các hoạt động đang diễn ra trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Điều này thúc đẩy sự tương tác giữa người dân, doanh nghiệp và các cơ quan quản lý Nhà nước của tỉnh, đồng thời giúp tối ưu hóa quy trình quản lý và thúc đẩy sự phát triển bền vững của tỉnh.

VNPT Hưng Yên – Đối Tác Cung Cấp Công Nghệ Và Viễn Thông Hàng Đầu

VNPT là doanh nghiệp viễn thông, công nghệ thông tin hàng đầu và đã đặt mục tiêu giữ vai trò chủ đạo trong cách mạng số tại tỉnh Hưng Yên. Công ty này đồng hành và dẫn dắt trong việc xây dựng chính quyền và nền kinh tế số, trở thành lá cờ đầu trong chuyển đổi số tại Hưng Yên.

Đóng Góp Thành Tích Xuất Sắc Trong Chuyển Đổi Số Tỉnh

Tại hội nghị, Lãnh đạo tỉnh đã trao tặng bằng khen cho VNPT Hưng Yên vì thành tích xuất sắc trong 02 năm thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số tỉnh Hưng Yên giai đoạn 2021-2025. Điều này chứng minh sự cam kết và đóng góp tích cực của VNPT vào quá trình phát triển số hóa của tỉnh.

Giới Thiệu Sản Phẩm Và Dịch Vụ VNPT

Cũng trong khuôn khổ lễ khai trương, Lãnh đạo tỉnh đã tới thăm khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ của VNPT. Điều này giúp người dân và doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các sản phẩm công nghệ và viễn thông tiên tiến mà VNPT cung cấp, từ đó thúc đẩy sự ứng dụng và sử dụng công nghệ trong cuộc sống và kinh doanh hàng ngày.

Tổng Kết

Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh Hưng Yên (IOC) chính là “bộ não số” hỗ trợ lãnh đạo tỉnh trong việc điều hành và quản lý hoạt động kinh tế – xã hội của tỉnh. VNPT Hưng Yên đã đóng góp đáng kể vào quá trình chuyển đổi số của tỉnh và trở thành đối tác tin cậy cung cấp công nghệ và viễn thông hàng đầu. Nhờ những nỗ lực này, Hưng Yên đang chuyển mình thành một tỉnh thông minh, hiện đại và phát triển.

Bài viết liên quan

VNPT và huyện Yên Bình tiếp tục hợp tác phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số

VNPT và huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp [...]

VNPT ra mắt Trợ lý AI kiến tạo Thành phố thông minh: Tiềm năng và thách thức

Tập đoàn VNPT vừa ra mắt Trợ lý AI với sứ mệnh kiến tạo Thành [...]

VNPT Hà Nội trao tặng 40 suất học bổng cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã trao tặng 40 suất học bổng cho [...]

VNPT Thừa Thiên Huế nỗ lực vượt qua khó khăn, đảm bảo thông tin liên lạc cho người dân trong mùa lũ

Trong bối cảnh lũ lụt lịch sử tại Thừa Thiên Huế, VNPT Thừa Thiên Huế [...]

VNPT Hải Dương và Bưu điện tỉnh Hải Dương hợp tác phát triển sản phẩm, dịch vụ

VNPT Hải Dương và Bưu điện tỉnh Hải Dương vừa ký kết thỏa thuận hợp [...]

VNPT Vĩnh Phúc và Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc hợp tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin

VNPT Vĩnh Phúc và Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc vừa ký kết thỏa thuận hợp [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *