Gói Cước Wifi Tốc Độ Cao – Sự Lựa Chọn Đáng Tin Cậy Cho Mọi Gia Đình

“Sao từ ngày chuyển đến nhà này, mạng ở đây chậm thế nhỉ?”

“Mấy hôm nay bọn trẻ con cần học online mà wifi yếu quá, không học được”

“Sao trước wifi nhanh mà giờ thấy chậm thế…?”

Đây là những băn khoăn phổ biến xuất hiện trong tâm trí chúng ta mỗi khi không hài lòng về tốc độ mạng internet. Vậy đâu là lí do thực sự đằng sau những cụm từ “mạng chậm“, “wifi yếu“, và cách giải quyết hiệu quả nhất là gì?

Gói Wifi Tốc Độ Cao của VNPT: Đáp Ứng Nhu Cầu Kết Nối Hiện Đại

Nhìn từ góc độ sử dụng, vài năm trước, các hộ gia đình thường lựa chọn các gói wifi tốc độ 30 – 50 Mbps cho các nhu cầu vào mạng, đọc báo, mạng xã hội…. Tốc độ 100Mbps thường chỉ được các quán game, văn phòng, công ty lựa chọn. Tuy nhiên, nhu cầu giải trí và kết nối hiện đại ngày càng phát triển. Các dịch vụ giải trí như xem phim, nghe nhạc trực tuyến… ngày càng bùng nổ một cách mạnh mẽ.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, chất lượng phim cũng ngày càng được cải thiện, từ chế độ Full HD lên 4K, rồi 8K… Nhu cầu kết nối của người dùng không dừng lại ở việc vào mạng, đọc báo mà càng ngày càng phổ biến nhu cầu gọi video với hình ảnh cực rõ nét, chơi game với đồ họa “khủng”, vận hành các thiết bị thông minh trong nhà. Các gói wifi thông thường đáp ứng chưa tốt các nhu cầu này, cần nền tảng internet ổn định, tốc độ cao hơn để đảm bảo trải nghiệm tốt.

Gói Cước Internet Wifi của VNPT – Đáp Ứng Nhu Cầu Người Dùng Với Xu Hướng Cuộc Sống Số Ngày Nay

Bên cạnh đó, kết cấu của ngôi nhà, số lượng thiết bị sử dụng wifi cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ wifi. Diện tích nhà, thiết kế nhà và số phòng sử dụng là bao nhiêu thì cần sử dụng gói cước internet tương ứng. Đặc thù của wifi là sóng đi ngang, do đó, tại các căn chung cư, nhà một sàn thì sóng mạng dễ đi nhất. Vì vậy, với các gia đình sống tại nhà tầng, với số lượng phòng lớn và thiết kế nhà phức tạp, lắp đặt nhiều bộ phát wifi và đặc biệt thiết bị Mesh WiFi là lựa chọn lý tưởng để nâng cao độ mạnh của đường truyền.

Ngoài ra, việc lựa chọn đường truyền Internet có băng thông phù hợp còn phụ thuộc vào số lượng người dùng, nhu cầu cụ thể của từng người và tần suất sử dụng hàng ngày. Băng thông có thể hiểu đơn giản là lượng dữ liệu mà đường truyền internet có thể truyền tải được trong một đơn vị thời gian. Theo nghĩa đó, nếu trong gia đình có nhiều người sử dụng cùng một lúc, hoặc sử dụng cho nhiều mục đích trên nhiều thiết bị khác nhau, thì việc mua gói cước rẻ với băng thông “khiêm tốn” là hoàn toàn không phù hợp với xu hướng cuộc sống số.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ Internet có thị phần thuê bao số 1 tại Việt Nam, VNPT hướng tới cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua việc ra mắt các gói cước Internet Wifi tốc độ cao (tối thiểu 100Mbps, cho đến 1000 Mbps) từ ngày 1/7/2023. Các đường truyền internet tốc độ cao của VNPT cho phép các hộ gia đình sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị/ nhiều hoạt động tiêu dùng băng thông lớn như tải file/ chơi game/ xem phim online/ video call/ điều khiển các thiết bị thông minh; truyền tải dữ liệu nhanh chóng, linh hoạt và chính xác… Điều đặc biệt là các gói cước Internet tốc độ cao của VNPT chỉ có giá từ 165.000đ/tháng.

Gói Wifi Tốc Độ Cao của VNPT – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Gia Đình và Doanh Nghiệp

Các lựa chọn gói wifi tốc độ cao của VNPT đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình, hộ kinh doanh, doanh nghiệp kèm theo các thiết bị WiFi 2 băng tầng, WiFi Mesh hiện đại, nhiều lựa chọn tích hợp đường truyền internet với dịch vụ truyền hình 4K, dịch vụ di động… với mức tiết kiệm chi phí đến 50%.

Hãy tham khảo các gói wifi tốc độ cao của VNPT mới cung cấp tại đây. Với VNPT, bạn sẽ không còn lo lắng về tốc độ mạng internet và có thể tận hưởng những trải nghiệm kết nối hiện đại, đáng tin cậy, và phù hợp với nhu cầu của gia đình và doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

VNPT Tiên Phong Với Công Nghệ XGS-PON: Đột Phá Trong Kết Nối Internet Thế Hệ Mới

VNPT cùng Nokia tiên phong triển khai công nghệ XGS-PON, mang lại tốc độ internet [...]

Lắp Đặt Internet VNPT: Nhận Hai Tầng Ưu Đãi và Khuyến Mãi Hấp Dẫn

Khám phá các gói cước Internet VNPT với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhận thêm [...]

Bảng Giá Lắp Mạng VNPT Tháng 7/2024: Chi Tiết Gói Cước Và Khuyến Mại Hấp Dẫn

Cập nhật bảng giá lắp mạng VNPT tháng 7/2024 với chi tiết các gói cước [...]

Trải Nghiệm Miễn Phí Bộ Mở Rộng Vùng Phủ Wifi Mesh VNPT: Nâng Cấp Internet Tối Ưu

Khám phá chương trình miễn phí trải nghiệm bộ mở rộng vùng phủ Wifi Mesh [...]

Hướng Dẫn Đăng Ký và Lắp Đặt Mạng VNPT Tại Hà Nội – Thông Tin Chi Tiết và Ưu Đãi Hấp Dẫn

Tìm hiểu cách đăng ký và lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội với các [...]

VNPT Bứt Phá Vượt Xa: Đấu Giá Thành Công Băng Tần Vàng 3700 – 3800 MHz Cho Mạng 5G

VNPT chính thức sở hữu "vàng" 5G - băng tần 3700 - 3800 MHz sau [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *