Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức hành trình về nguồn, dâng hương tại các nghĩa trang của các anh hùng liệt sỹ tại tỉnh Quảng Trị và tặng quà cho những người có công với cách mạng tại xã Triệu Thành.

Đoàn Thanh niên VNPT Tổ Chức Hành Trình Tri Ân Những Anh Hùng Liệt Sỹ Tại Quảng Trị

Dâng Hương Tưởng Nhớ Anh Hùng Liệt Sỹ

Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT đã tổ chức các nghi lễ dâng hương tại những địa điểm ý nghĩa. Đầu tiên, họ đã dâng hương tại Nghĩa Trang Trường Sơn và tổ chức lễ dâng hương, báo công tại Tượng đài Giao bưu Thông tin liên lạc các thời kỳ ở Gio Linh. Kế tiếp, hành trình tiếp tục đến nhà truyền thống, nơi mà họ cùng nhau ôn lại kỷ niệm thời oanh liệt của các liệt sỹ. Tiếp theo là lễ dâng hương tại Thành Cổ Quảng Trị và Ngã Ba Đồng Lộc, để ghi nhớ công ơn của những liệt sỹ đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã thăm và dâng hương tại khu di tích lưu niệm Tổng bí thư Lê Duẩn.

Lễ Ra Mắt Công Trình Thanh Niên Số Hóa Địa Chỉ Đỏ

Nhằm phát huy tinh thần xung kích trong hoạt động lịch sử truyền thống của Tập đoàn, Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT cũng tổ chức Lễ ra mắt công trình thanh niên số hóa địa chỉ đỏ tại Tượng đài Giao bưu Thông tin Liên lạc các thời kỳ ở Gio Linh.

Những Hành Động Tri Ân Và Động Viên Tinh Thần

Không chỉ dừng lại ở việc dâng hương và tổ chức các hoạt động tri ân, Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT còn có những hành động cụ thể nhằm chia sẻ với những thương bệnh binh, gia đình chính sách và người có công với cách mạng. Trong chuỗi hoạt động tri ân này, Ban tổ chức chương trình đã dành tặng 01 công trình sửa chữa nhà ở cho gia đình chính sách trị giá 30 triệu đồng. Đồng thời, họ cũng trao tặng 20 suất quà cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách và người có công với cách mạng đang gặp khó khăn. Thêm vào đó, có 10 suất quà tặng cho thân nhân của các gia đình thương binh liệt sỹ đang công tác tại VNPT Quảng Trị và Bưu điện Tỉnh Quảng Trị. Ngoài ra, họ còn tặng công trình điểm phát Wifi miễn phí tại 10 điểm công cộng trên địa bàn xã Triệu Thành với tổng trị giá lên đến 70 triệu đồng.

Gắn Kết Tình Thân, Ghi Nhớ Công Ơn Anh Hùng

Tháng Bảy là thời điểm cả nước hướng về tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh hết mình vì bình yên cho Tổ quốc. Trong mạch nguồn tri ân ấy, Đoàn thanh niên VNPT đã thể hiện sự gắn kết tình thân và ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng. Họ cũng không quên truyền thống cách mạng và lòng yêu nước cho thế hệ trẻ.

Với những hoạt động ý nghĩa và tình cảm tri ân này, Đoàn thanh niên VNPT đã thể hiện tinh thần trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh tất cả để bảo vệ đất nước. Đồng thời, họ cũng chia sẻ và động viên những gia đình chính sách, thương bệnh binh và người có công với cách mạng, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Bài viết liên quan

VNPT và huyện Yên Bình tiếp tục hợp tác phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số

VNPT và huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp [...]

VNPT ra mắt Trợ lý AI kiến tạo Thành phố thông minh: Tiềm năng và thách thức

Tập đoàn VNPT vừa ra mắt Trợ lý AI với sứ mệnh kiến tạo Thành [...]

VNPT Hà Nội trao tặng 40 suất học bổng cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã trao tặng 40 suất học bổng cho [...]

VNPT Thừa Thiên Huế nỗ lực vượt qua khó khăn, đảm bảo thông tin liên lạc cho người dân trong mùa lũ

Trong bối cảnh lũ lụt lịch sử tại Thừa Thiên Huế, VNPT Thừa Thiên Huế [...]

VNPT Hải Dương và Bưu điện tỉnh Hải Dương hợp tác phát triển sản phẩm, dịch vụ

VNPT Hải Dương và Bưu điện tỉnh Hải Dương vừa ký kết thỏa thuận hợp [...]

VNPT Vĩnh Phúc và Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc hợp tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin

VNPT Vĩnh Phúc và Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc vừa ký kết thỏa thuận hợp [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *