Tham gia giải thưởng quốc tế về kinh doanh và tiếp thị khách hàng Globee năm nay, VNPT đã đạt thành công với 3 giải vàng và 1 giải đồng cho các dịch vụ Công nghệ thông tin hữu ích dành cho người dùng, khẳng định chất lượng quốc tế của các sản phẩm công nghệ Việt.

Giải thưởng Globee – Vinh danh Thành Tựu và Hiệu Suất Xuất Sắc

Giải thưởng Globee là một trong những giải thưởng kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới, nhằm tôn vinh các tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm vinh danh những thành tựu và hiệu suất xuất sắc trong các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Giải thưởng quốc tế về kinh doanh và tiếp thị khách hàng Globee (Sales, Marketing, Customer Success, and Operations Awards) đã tổ chức lần thứ 10, với sự tham gia của các đơn vị lớn trên thế giới như IBM, Automation Anywhere, Inc, Hawke Media, PowerSchool và VNPT.

VNPT – Đồng Hành Cùng 4 Giải Pháp Công Nghệ Hiện Đại

VNPT, một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đã tham gia Giải thưởng với 4 giải pháp công nghệ hiện đại, bao gồm:

  1. Chứng thực chữ ký số công cộng (VNPT SmartCA).
  2. Tổng đài thông minh (VNPT SCC).
  3. Hóa đơn điện tử (VNPT Invoice).
  4. Hợp đồng điện tử (VNPT eContract).

Kết quả là 3 trong số 4 sản phẩm của VNPT đã đạt giải vàng, bao gồm: VNPT SmartCA, VNPT Invoice, VNPT SCC. Sản phẩm VNPT eContract đạt giải đồng. Đây là những sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin hữu ích, hỗ trợ trong quá trình chuyển số của doanh nghiệp, giúp tăng giá trị khách hàng và tối ưu trải nghiệm người dùng.

VNPT – Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Chứng Thực Chữ Ký Số Uy Tín

VNPT là đơn vị đầu tiên được cấp phép cung cấp dịch vụ Chứng thực chữ ký số (CA) tại Việt Nam. Với uy tín và chiếm thị phần lớn, VNPT luôn tuân thủ đầy đủ các quy định của Nhà nước. Ngoài ra, VNPT còn đón đầu xu hướng chuyển đổi số và trở thành đầu tàu dẫn dắt chuyển đổi số quốc gia.

Từ năm 2017, Tập đoàn VNPT đã tăng cường nghiên cứu và phát triển các giải pháp với các công nghệ mũi nhọn 4.0. VNPT là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép chung cấp dịch vụ chữ ký số từ xa VNPT SmartCA (tháng 10-2021).

Với VNPT SmartCA, người dùng chỉ cần kết nối internet, có thể thực hiện ký số mọi lúc, mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào thiết bị như USB Token hay SIM điện thoại. Bên cạnh đó, VNPT là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai cung cấp chứng thư số bằng phương thức điện tử, giúp khách hàng kích hoạt chữ ký số từ xa VNPT SmartCA thông qua việc áp dụng công nghệ định danh khách hàng điện tử/trực tuyến.

Sự Tích Hợp Và Hoạt Động Hiệu Quả Trên Hơn 400 Nền Tảng

Đến tháng 8-2022, sản phẩm VNPT SmartCA đã tích hợp trên hơn 400 nền tảng giao dịch điện tử phổ biến như Cổng dịch vụ Công Quốc gia, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Tổng cục Thuế… Đồng thời, VNPT cũng là nhà cung cấp dịch vụ CA hàng đầu, với hơn 400 nghìn chứng thư số đang hoạt động.

Bên cạnh VNPT SmartCA, VNPT còn có 2 sản phẩm khác đạt giải vàng. Đó là VNPT SCC, giải pháp tốt nhất cho dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng, và VNPT Invoice, giải pháp phát triển doanh nghiệp. Hợp đồng điện tử (VNPT eContract) đã đạt giải đồng trong hạng mục mới dành cho phát triển doanh nghiệp.

Định Hướng Phát Triển Tương Lai

VNPT không ngừng nỗ lực và cam kết phát triển nhiều sản phẩm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số tích cực. Tập trung vào 4 trụ cột chính của một doanh nghiệp gồm khách hàng, sản phẩm, hoạt động và nhân viên, VNPT đưa ra khung tiếp cận ứng dụng nghiệp vụ từ đơn giản tới nâng cao, phù hợp với các giai đoạn chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Chuyển đổi số nhằm mục tiêu tăng doanh thu, giảm chi phí và áp dụng mô hình kinh doanh mới, hiệu quả. Doanh nghiệp sẽ sử dụng các ứng dụng chuyển đổi số trên một hạ tầng số gồm viễn thông, hạ tầng điện toán đám mây và công nghệ 4.0, đảm bảo an ninh và an toàn mạng do VNPT cung cấp.

Trong môi trường kinh doanh và tiếp thị hiện nay, việc nhận được giải thưởng Globee là một thước đo uy tín và chất lượng quốc tế của VNPT. Những giải thưởng và thành tựu này chứng minh rằng VNPT đã đạt được những thành công xuất sắc trong việc cung cấp các dịch vụ Công nghệ thông tin hữu ích cho người dùng. VNPT không chỉ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam mà còn xứng đáng được công nhận trên thế giới.

Bài viết liên quan

VNPT và huyện Yên Bình tiếp tục hợp tác phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số

VNPT và huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp [...]

VNPT ra mắt Trợ lý AI kiến tạo Thành phố thông minh: Tiềm năng và thách thức

Tập đoàn VNPT vừa ra mắt Trợ lý AI với sứ mệnh kiến tạo Thành [...]

VNPT Hà Nội trao tặng 40 suất học bổng cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã trao tặng 40 suất học bổng cho [...]

VNPT Thừa Thiên Huế nỗ lực vượt qua khó khăn, đảm bảo thông tin liên lạc cho người dân trong mùa lũ

Trong bối cảnh lũ lụt lịch sử tại Thừa Thiên Huế, VNPT Thừa Thiên Huế [...]

VNPT Hải Dương và Bưu điện tỉnh Hải Dương hợp tác phát triển sản phẩm, dịch vụ

VNPT Hải Dương và Bưu điện tỉnh Hải Dương vừa ký kết thỏa thuận hợp [...]

VNPT Vĩnh Phúc và Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc hợp tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin

VNPT Vĩnh Phúc và Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc vừa ký kết thỏa thuận hợp [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *